GĐPT KVTX Quảng Trị: Sinh hoạt ngành Đồng tại NPĐ Thạch Hãn

Thứ bảy - 10/08/2019 22:35
Thực hiện đề án hoạt động của BHD Phân Ban GĐPT Quảng Trị năm 2019, Thực hiện chương trình hoạt động Phật sự của Ban Điều hành GĐPT K/v TXQT. Ngày 11 tháng 8 năm 2019 (nhằm 11 / 7 / Kỷ Hợi). BĐH GĐPT KVTX Quảng Trị tổ chức hoạt động một ngày an lạc cho đoàn sinh ngành Đồng các đơn vị GĐPT trong khu vực tại Chùa Kim Thạch (NPĐ Thạch Hãn) Thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.
Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm củng cố sinh hoạt cho các đơn vị; đồng thời cũng là dịp để Huynh trưởng, Đoàn sinh Ngành Đồng trong khu vực có cơ hội tu tập, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong việc điều hành và sinh hoạt tại đơn vị cơ sở. Đây cũng là sân chơi bổ ích để đoàn sinh Ngành Oanh giao lưu, nuôi dưỡng tâm Hiếu hạnh đối với đấng sinh thành; phát huy tài năng, năng lực sáng tạo trong tu học, đúc rút kinh nghiệm, trau dồi kiến thức cho bản thân mình; và cũng là dịp để các em cùng sinh hoạt, thắt chặt tình Lam, chia sẻ tình yêu thương trong sinh hoạt GĐPT.

Lễ Phật
Trong buổi lễ khai mạc có sự chứng minh của Sư cô Thích nữ Tuệ Định - Trụ trì chùa Kim Thạch (NPĐ Thạnh Hãn).
Về phía GĐPT: Huynh trưởng Cấp Tấn Tâm Gio Hoàng Viễn - Trưởng BĐH GĐPT Khu vực thị xã Quảng Trị, chủ toạ buổi lễ. Huynh trưởng Cấp Tấn Tâm Chuyển Nguyễn Duy Phụ, Phó Trưởng Ban Điều hành GĐPT Khu vực TXQT đồng chủ toạ buổi lễ.
Quý anh chị Ban Điều hành GĐPT Khu vực TXQT, Ban Điều hành GĐPT Vùng Bắc, vùng Đông, vùng Nam trong khu vực cùng quý anh chị Huynh trưởng của các đơn vị GĐPT tham dự buổi lễ.
Và 140 đoàn sinh Ngành Đồng của  09 đơn vị GĐPT trong khu vực tham dự sinh hoạt một ngày an lạc này.
Sau phần phát biểu khai mạc, Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Gio Hoàng Viễn - Trưởng BĐH GĐPT KVTX Quảng Trị, đã phát biểu chỉ đạo và nói chuyện với các em đoàn sinh ngành Đồng, nhắc nhở các em cố gắng tu tập.
 
Sư cô Thích nữ Tuệ Định ban đạo từ
Sư cô Thích nữ Tuệ Định đã ban đạo từ sách tấn quý anh chị Huynh trưởng nổ lực để hướng dẫn các em tu tập trong một ngày thật ý nghĩa. Sư cô cho biết mình cũng từng là đoàn sinh Oanh vũ của GĐPT Thạch Hãn, nơi ngôi chùa mà giờ đây Sư cô đang trụ trì, Sư cô mong muốn qua ngày tu tập an lạc này các em sẽ học được nhiều điều ý nghĩa, luôn trở thành những người con ngoan,người trò giỏi, người em hiền.
Buổi lễ kết thúc trong niềm hoan hỷ của tất cả mọi người, và nhiều hoạt động diễn ra theo chương trình vạch sẳn.
Một số hình ảnh trong lễ khai mạc:
DSC 0972


Huynh trưởng cấp Tín Nguyên Cầu Nguyễn Duy Lương - Phụ tá Oanh Nam GĐPT KVTX Quảng Trị phát biểu khai mạc

DSC 0967

Điều phối chương trình


Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Gio Hoàng Viễn - Trưởng BĐH GĐPT KVTX Quảng Trị phát biểu chỉ đạo

Tác giả bài viết: LTC

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http:/lamthanhco.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT


   
   
 
TIN MỚI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây