THÔNG ĐIỆP VU LAN PL 2559 - 2015 - LAM THÀNH CỔ - Diễn đàn tin tức GĐPT
1
CHÀO MỪNG ANH CHỊ EM LAM VIÊN GHÉ THĂM TRANG NHÀ LAM THÀNH CỔ - QUẢNG TRỊ
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
     
     Kính thưa quý Anh Chị Em huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT KV.TX Quảng Trị thân mến.
     Thưa quý Anh Chị em!

    Nhân mùa Vu Lan Phật Lịch 2559 (2015) thay mặt Ban Điều Hành GĐPT KV.TX Quảng Trị tôi kính chúc quý anh chị em HT, ĐS dũng mãnh, tinh tấn, an lạc và hạnh phúc.

Hiếu Đạo là một nghĩa cử cao đẹp của con người nói chung, với đoàn viên GĐPT là người con Phật lấy Tâm Hiếu làm Tâm Phật, Hạnh Hiếu làm Hạnh Phật. Từ Huynh trưởng đến Đoàn sinh học Phật lấy Hiếu đạo làm gốc, có bổn phận đối với ông bà, cha mẹ. Tinh thần tri ân, báo ân đó cũng chính là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam chúng ta.

Vì vậy, tinh thần uống nước nhớ nguồn, thực hiện những gì tốt đẹp cho quê hương dân tộc cũng chính là thể hiện tinh thần cao đẹp của người Phật tử Việt Nam.

     Anh chị em thân mến!

Trong kinh Đại Tập, Đức Phật dạy rằng: “Gặp thời không có Phật, khéo phụng sự cha mẹ tức phụng sự Phật vậy”. Trên tinh thần Vu Lan Hiếu Hạnh PL 2559 tôi thay mặt Ban Điều Hành GĐPT KV.TX Quảng Trị kính chúc quý anh chị em HT, ĐS trong khu vực tinh tấn, an lành thành sự nghiệp, chúc quý anh chị em sống một mùa Vu Lan vô lượng pháp an lạc trong hào quang của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát Ma Ha Tát.
 
Thay mặt Ban Điều Hành GĐPT KV.TX Quảng Trị
Trưởng Ban Điều Hành
                                                                                                                                                                                                                   
Tâm Gio - Hoàng Viễn