1
CHÀO MỪNG ANH CHỊ EM LAM VIÊN GHÉ THĂM TRANG NHÀ LAM THÀNH CỔ - QUẢNG TRỊ

BAN HƯỚNG DẪN PB GĐPT TỈNH THĂM VIẾNG, KIỂM TRA CÁC ĐƠN VỊ GĐPT THUỘC KVTX QUẢNG

Đăng lúc: Thứ năm - 06/07/2017 17:38 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Trong hai ngày mồng 3 và mồng 4 tháng 7 năm 2017, Ban Hướng dẫn PB GĐPT tỉnh Quảng Trị đã đến thăm viếng, kiểm tra các đơn vị GĐPT cơ sở thuộc Khu vực Thị xã Quảng Trị. Buổi họp tổng kết chuyến thăm đã được tổ chức vào lúc 16 giờ ngày 4/ 7/2017 tại Hội trường GĐPT tỉnh. HTr cấp Tấn Tâm Quần – Hồ Sĩ Quận PTBHD, HTr cấp Tấn Tâm Lượng- Lê Thị Diệu Tha PTBHD đồng chủ tọa phiên họp.
BAN HƯỚNG DẪN PB GĐPT TỈNH THĂM VIẾNG, KIỂM TRA CÁC ĐƠN VỊ GĐPT THUỘC KVTX QUẢNG

BAN HƯỚNG DẪN PB GĐPT TỈNH THĂM VIẾNG, KIỂM TRA CÁC ĐƠN VỊ GĐPT THUỘC KVTX QUẢNG

Tại phiên họp, các phái đoàn BHD đã báo cáo tường trình về các vấn đề liên quan trong chuyến thăm viếng ,kiểm tra tại các đơn vị GĐPT thuộc KVTX Quảng Trị.

Qua đó cho biết: Hầu hết các đơn vị đã có sự chuẩn bị chu đáo, tổ chức đón tiếp phái đoàn BHD trọng thị, nghiêm túc. Chư Tôn đức Trụ trì, trú xứ, Ban Hộ tự các NPĐ sở tại đã thể tâm hoan hỷ chào đón và đã dành thời gian để cùng làm việc với phái đoàn BHD. Tuy nhiên, vẫn có một số đơn vị Ban huynh trưởng tỏ ra thờ ơ, thiếu trách nhiệm đối với Phật sự quan trọng này. Đây cũng là những đơn vị sinh hoạt sa sút, yếu kém và bất ổn trong nhiều năm nay. Mặc dầu Ban Điều hành GĐPT KVTX và các vùng liên quan đã nhiều lần về thăm chấn chỉnh, động viên nhưng tình hình không mấy được cải thiện. Bản tổng hợp đánh giá của các phái đoàn cho thấy: KVTX Quảng Trị có 16 đơn vị cơ sở trực thuộc, trong đó có 9 đơn vị trụ được thứ hạng và có chiều hướng vươn lên tốt hơn so với năm 2012; 1 đơn vị xuống hạng và có đến 6 đơn vị đang trong tình trạng trì trệ chưa thể xếp hạng ( năm 2012 chỉ có 1 đơn vị không xếp hạng). Kết quả xếp hạng các đơn vị như sau:

Hạng Xuất sắc toàn diện (A1): 1đv, chiếm tỷ lệ 6,3%; Hạng xuất sắc (A2): 1ĐV, chiếm tỷ lê 6,3 %; Hạng Mạnh (B1) :1ĐV, chiếm tỷ lệ 6,3 %; Hạng Khá (B2) 2ĐV, chiếm tỷ lệ 12,5%; Hạng Trung bình khá (C1) 2ĐV, chiếm tỷ lệ 12,5 %;Hạng Trung bình (C2) :2 ĐV, chiếm tỷ lệ 12,5%; Hạng trung bình yếu (D1): 0; Hạng yếu (D2): 1ĐV, chiếm tỷ lệ 6,3 %;  chưa xếp hạng : 6ĐV, chiếm tỷ lệ 37
,5%.

Sau đây là một số hình ảnh:
 

Tổng kết
Chụp hình lưu niệm 
Tác giả bài viết: BBT lamthanhco
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
1

LIÊN KẾT LAM


   
 
 
 
 
 

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 47
  • Hôm nay: 651
  • Tháng hiện tại: 16181
  • Tổng lượt truy cập: 4067178