1
CHÀO MỪNG ANH CHỊ EM LAM VIÊN GHÉ THĂM TRANG NHÀ LAM THÀNH CỔ - QUẢNG TRỊ

Ban Điều Hành GĐPT Huyện Cam Lộ: Khai Khoá Bậc Kiên 20 - Bậc Trì 12.

Đăng lúc: Thứ hai - 06/11/2017 02:18 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Thực hiện phương hướng hoạt động của BHD Phân ban GĐPT Quảng Trị nhiệm kỳ 2017 – 2022, và chương trình tu học sinh hoạt của Ban Điều hành GĐPT Cam Lộ. Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2017 (nhằm ngày 17 tháng 9 năm Bính Thân), tại chùa Cam Lộ, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã trang nghiêm tổ chức lễ khai khoá Bậc Kiên 20 và Bậc Trì 12.
Ban Điều Hành GĐPT Huyện Cam Lộ: Khai Khoá Bậc Kiên 20 - Bậc Trì 12.

Ban Điều Hành GĐPT Huyện Cam Lộ: Khai Khoá Bậc Kiên 20 - Bậc Trì 12.

Quang lâm Chứng minh buổi lễ có Đại đức Thích Nhật Thường – Uỷ viên BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị, Phó trưởng BTS GHPGVN kiêm Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử huyện Cam Lộ.
 

Lễ Phật
Về tham dự và chủ trì buổi lễ có Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Thông Nguyễn Thị Chớ – Uỷ viên Thủ quỷ Phân ban GĐPT Quảng Trị; Huynh trưởng cấp Tín Tâm Kỷ Hoàng Ngọc Cương – Uỷ viên Thanh nam Phân ban GĐPT Quảng Trị; Huynh trưởng Cấp Tín Tâm Giám Trần Viết Hiền – Uỷ viên Phân ban GĐPT Quảng Trị, Trưởng Ban Điều hành GĐPT Cam Lộ cùng Quý anh chị trong Ban Điều hành GĐPT huyện đã thân lâm tham dự.

Huynh trưởng cấp Tín Tâm Giám Trần Viết Hiền phát biểu khai mạc đã nói lên mục đích của khoá học, đây là bước đầu cho một Huynh trưởng tương lai (đối với Bậc Kiên) và tiếp nối trên bước hành trình của “nghề” Huynh trưởng cho Bậc Trì. Khoá học với những nội dung chuyên sâu về Phật pháp và các kỷ năng chuyên môn nhằm đào tạo một người Huynh trưởng có phẩm chất đạo đức tốt, hoạt động chuyên môn cao và để thích nghi với mọi môi trường hoàn cảnh.
 

Huynh trưởng cấp Tín Trần Viết Hiền phát biểu khai mạc
Theo như ghi nhận được, kỳ khai khoá lần này có 45 học viên đăng ký dự học, trong đó Bậc Kiên có 30 học viên và Bậc Trì có 12 học viên của 7 Đơn vị trong huyện.

Thay mặt Phân ban GĐPT Quảng Trị, Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Thông Nguyễn Thị Chớ đã phát biểu khích lệ động viên các học viên của 2 khoá cố gắng tích cực học tập, phát huy khả năng của một Huynh trưởng GĐPT Việt Nam.
 
Ban đạo từ tại buổi lễ, Đại đức Thích Nhật Thường đã tán thán tinh thần của tất cả Quý anh chị Huynh trưởng Ban Điều hành cũng như học viên Bậc Kiên, Trì. Đại đức cũng mong rằng qua buổi khai khoá này các học viên tham gia khoá học sẽ áp dụng những kết quả gặt hái được để góp phần làm cho GĐPT ngày càng phát triển.
 

Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Thông Nguyễn Thị Chớ phát biểu
 
Buổi lễ kết thúc trong Lục Hoà và hoan hỷ của tất cả mọi người.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Quang cảnh buổi lễ
Hồi hướng
Chụp hình lưu niệm

 

Dây Thân ái
Tác giả bài viết: Tin: Duy Sang - Ảnh: Bùi Thơ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
1

LIÊN KẾT LAM

   
 

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 27
  • Thành viên online: 1
  • Hôm nay: 763
  • Tháng hiện tại: 8326
  • Tổng lượt truy cập: 4059323