1
CHÀO MỪNG ANH CHỊ EM LAM VIÊN GHÉ THĂM TRANG NHÀ LAM THÀNH CỔ - QUẢNG TRỊ

GĐPT huyện Gio Linh: Khai mạc Liên Trại Huấn luyện A Nô Ma - Ni Liên và Tuyết Sơn

Đăng lúc: Thứ năm - 12/07/2018 04:04 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
GĐPT huyện Gio Linh: Khai mạc Liên Trại Huấn luyện A Nô Ma - Ni Liên và Tuyết Sơn

GĐPT huyện Gio Linh: Khai mạc Liên Trại Huấn luyện A Nô Ma - Ni Liên và Tuyết Sơn

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2018, hôm nay ngày 10 tháng 7 năm 2018( 27/5/Mậu Tuất), tại chùa Huyện Hội Gio Linh, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. BĐH GĐPT huyện Gio Linh tổ chức Liên trại huấn luyện A NÔ MA – NI LIÊN và TUYẾT SƠN
Quang lâm Chứng minh buổi lễ có  Đại đức Thích Huệ Nhẫn, Phó Trưởng ban BTS, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Quảng Trị, Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN huyện Gio Linh.


Lễ Phật

 
Tham dự và Chủ tọa buổi lễ Khai mạc có Huynh trưởng cấpTấn Tâm Ấn Hoàng Thúc Quyền,  Phó trưởng Phân ban, Chánh Thư ký, Phân ban GĐPT  Quảng Trị ;  Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Gio Hoàng Viễn UV Tổ kiểm Phân ban GĐPT tỉnh Quảng Trị, cùng Quý anh chị trong phái đoàn Phân ban đã thân lâm về tham dự.

Về phía Ban Điều hành GĐPT huyện Gio Linh có Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Bằng  Hoàng Văn Thiện, Trưởng Ban Điều hành cùng Quý anh chị trong Ban Điều hành huyện, Ban Điều hành các vùng và Ban Huynh trưởng các Đơn vị GĐPT trong huyện đã về tham dự đông đủ.


Lễ Đoàn
 
Ban Quản trại hân hoan đón chào Quý Đạo hữu là thành viên BTS huyện, Ban Bảo trợ GĐPT huyện Gio Linh đã thân lâm tham dự, chúc mừng và sự hiện diện của 95 trại sinh, trong đó Trại A Nô MA – Ni Liên có 68 trại sinh và Tuyết Sơn có 27 trại sinh.


HTr cấp Tấn Hoàng Thúc Quyền phát biểu chỉ đạo

 
Phát biểu tại buổi lễ, Huynh trưởng cấpTấn Tâm Ấn - Hoàng Thúc Quyền đã tán dương tinh thần Ban Điều Hành và Huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT huyện, mặc dầu trong thời gian này rất nhiều công việc Phật sự, thế sự bề bộn nhưng đã nỗ lực tổ chức khóa trại huấn luyện. Đây là một Phật sự cần thiết và rất có ý nghĩa trong chương trình sinh hoạt, tu học của GĐPT.Đồng thời anh đã nêu bật tầm quan trọng của trại huấn luyện Đội, Chúng trưởng, Đầu, Thứ Đàn nhằm đào tạo những cán bộ có vai trò tuy nhỏ nhưng rất căn bản của tổ chức GĐPT. Mong rằng Ban Quản trại vận dụng tinh thần đổi mới một cách năng động, sáng tạo trong việc huấn luyện, giảng dạy, dành nhiều thời gian cho các hoạt động, thực hành nhằm trau dồi kỷ năng chuyên môn, năng lực điều khiển nhanh nhạy, tháo vát, nề nếp để khi trở về đơn vị, các em có thể là những Đội, Chúng trưởng, đầu, thứ Đàn gương mẫu và trở thành những hạt nhân Huynh trưởng có đầy đủ phẩm chất, tinh thần và năng lực trong tương lai.


Đạo từ của Đại đức Chứng minh

 
Tại buổi lễ Đại đức Thích Huệ Nhẫn, Phó đã tán dương tinh thần của Huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT huyện nhà Đại đức  mong muốn toàn thể Ban Quản trại và trại sinh phải thực hiện tốt chương trình, nội quy của trại, làm cho kỳ trại thực sự là cơ hội để Huynh trưởng, đoàn sinh được giao lưu học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm để nâng cao năng lực, phát huy sáng kiến xây dựng các Ngành như mục đích của trại đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Cung nghinh Chư tôn đức Chứng minh

Ban Quản trại ra mắt

Trao còi lệnh

Phát biểu của Trại trưởng

Toàn cảnh buổi lễ
Tác giả bài viết: Hữu Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
1

LIÊN KẾT LAM

   
 

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 899
  • Tháng hiện tại: 8462
  • Tổng lượt truy cập: 4059459