1
CHÀO MỪNG ANH CHỊ EM LAM VIÊN GHÉ THĂM TRANG NHÀ LAM THÀNH CỔ - QUẢNG TRỊ

Lễ Khai mạc Kỳ thi vượt Bậc năm 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 20/06/2018 05:13 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Lễ Khai mạc Kỳ thi vượt Bậc năm 2018

Lễ Khai mạc Kỳ thi vượt Bậc năm 2018

Thực hiện đề án tu học sinh hoạt năm 2018 của PB GĐPT Quảng Trị, vào ngày 17 tháng 6 năm 2018. Ban Điều Hành GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị đã tổ chức kỳ thi vượt Bậc năm 2018 cho Đoàn sinh của các đơn vị từ Bậc Mở Mắt đến Bậc Sơ Thiện trong khu vực, nhằm khảo sát đánh giá việc tu học của các em trong năm qua.
GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị Hội đồng thi được chia thành 2 Hội đồng. Hội đồng 1 tại chùa Trâm Lý (NPĐ Trâm Lý) và Hội đồng 2 tại chùa Chánh Giác (NPĐ Nhan Biều).
 
Về tham dự lễ khai mạc tại Hội đồng thi số 2 có Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Lượng Lê thị Diệu Tha, Phó trưởng Phân ban GĐPT Quảng Trị; Huynh trưởng cấp Tín Không Quý Nguyễn Phú, Ủy viên Nam Oanh vũ Phân ban GĐPT Quảng Trị cùng quý anh chị trong BĐH GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị, BĐH vùng Đông, Vùng Bắc, BHT các đơn vị trong vùng đã về tham dự đông đủ.
 

Lễ Phật

 
Tại Hội đồng Thi số 1: Lễ khai mạc cũng được diễn ra cùng thời gian, với sự Chứng minh của Sư cô Thích nữ Hoàn Thanh, Trụ xứ Chùa Trâm Lý và sự tham dự của Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Chuyển Nguyễn Nguyễn Duy Phụ, Phó trưởng BĐH GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị, quý anh chị Huynh trưởng là BĐH GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị, BĐH GĐPT vùng Nam.
Kỳ thi này GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị có số lượng Đoàn sinh tham dự thi từ Bậc Mở Mắt đến Bậc Sơ Thiện là 266 Đoàn sinh.
 

Sư cô Chứng minh ban đạo từ
 
Nhìn chung, hầu hết các đơn vị thi đều tổ chức một cách nghiêm túc theo sự chỉ đạo của Phân ban GĐPT Quảng Trị, tinh thần tu học của đoàn sinh được đánh giá tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Đoàn sinh tham dự kỳ thiTrao Quyết định Hội đồng thi

HTr Lê Thị Diệu Tha phát biểu chỉ đạo

HTr Lê Thanh Sa điều phối chương trình

Phát biểu của BĐH GĐPT Khu vực Thị xã

Hồi hướng

Tác giả bài viết: Duy Sang - Minh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
1

LIÊN KẾT LAM

   
 

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 858
  • Tháng hiện tại: 8421
  • Tổng lượt truy cập: 4059418