1
CHÀO MỪNG ANH CHỊ EM LAM VIÊN GHÉ THĂM TRANG NHÀ LAM THÀNH CỔ - QUẢNG TRỊ

Sinh Hoạt Ngành Thiếu

Đăng lúc: Thứ bảy - 11/08/2018 01:59 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Sinh Hoạt Ngành Thiếu

Sinh Hoạt Ngành Thiếu

Thực hiện chương trình hoạtđộng Phật sự của Ban Điều hành GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị năm 2018. Sáng nay, ngày 11 tháng 8 năm 2018 (nhằm ngày 01 tháng 7 năm Mậu Tuất), tại chùa Trâm Lý, thôn Trâm Lý, xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Ban Điều hành GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị tổ chức sinh hoạt ngành Thiếu cho các đơn vị tronng khu vực.
Quang lâm Chứng minh lễ Khai mạc có Sư cô Thích nữ Hoàn Thanh, Trú xứ chùa Trâm Lý, cùng quý Đạo hữu Đại diện Ban Hộ tự Niệm Phật đường Trâm lý đã đáp lời mời thân lâm tham dự buổi lễ.


Lễ Phật

 
Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Chuyển Nguyễn Duy Phụ, Phó trưởng Ban Điều hành GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị đã thân lâm Chủ tọa cùng quý anh chị trong Ban Điều hành khu vực, Ban Điều hành các vùng, Ban Huynh trưởng các đơn vị và gần 100 đoàn sinh ngành Thiếu đã về tham dự kỳ sinh hoạt này.


HTr Lê Thanh Sa, Phụ tá ngành Thiếu phát biểu khai mạc

 
Phát biểu khai mạc, Huynh trưởng cấp Tín Nguyên Phong Lê Thanh Sa đã nhấn mạnh “Đây là hoạt động thiết thực nhằm cũng cố sinh hoạt cho các đơn vị trong khu vực, đồng thời cũng là dịp để Huynh trưởng, Đoàn sinh ngành Thiếu trong khu vực có cơ hội học tập, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức kỷ năng trong việc điều hành và sinh hoạt tại đơn vị cơ sở”.


HTr cấp Tấn Nguyễn Duy Phụ phát biểu chỉ đạo
 
Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Chuyển Nguyễn Duy Phụ, Phó trưởng Ban Điều hành phát biểu chỉ đạo đã tán thán những nỗ lực của quý anh chị Phụ tá ngành Thiếu cũng như quý anh chị cầm Đoàn tại các Đơn vị, đã vì lý tưởng áo Lam GĐPT mà quý anh chị đã không quản ngại những khó nhọc, dìu dắt các em trên con đường phụng sự lý tưởng, phụng sự đạo pháp và xây dựng xã hội.


Sư cô Chứng minh ban đạo từ

 
Ban đạo từ tại buổi lễ, Sư cô đã tán dương những thành quả mà Ban Điều hành GĐPT Khu vực Thị xã Quảng Trị đã gặt hái được trong thời gian qua, qua đây Sư cô cũng động viên khích lệ Quý anh chị Huynh trưởng cần nỗ lực, cố gắng hơn nữa để đưa GĐPT Quảng Trị nói chung, GĐPT Khu vực Thị xã nói riêng ngày càng khởi sắc, để đào tạo các em trở thành một người Phật tử chân chánh, một công dân có ích cho xã hội.

Buổi lễ khai mạc khép lại sau những phần quà của Sư cô, của Quý anh chị Phụ tá ngành đã vận động các nhà hảo tâm tặng cho các em Đoàn sinh ngành Thiếu có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, ... nhằm chia sẽ phần nào trong cuộc sống các em.

Sau đây là một số hình ảnh:

 HTr Lê Minh Hải điều phối chương trình

Trao quà cho đoàn sinh nghèo vượt khó

Hồi hướng

Tác giả bài viết: BBT Lam Thành Cổ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
1

LIÊN KẾT LAM

   
 

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 23
  • Thành viên online: 1
  • Hôm nay: 759
  • Tháng hiện tại: 8322
  • Tổng lượt truy cập: 4059319