1
CHÀO MỪNG ANH CHỊ EM LAM VIÊN GHÉ THĂM TRANG NHÀ LAM THÀNH CỔ - QUẢNG TRỊ

CAM LỘ: BTS GHPGVN huyện họp tổng kết công tác Phật sự năm 2018.

Đăng lúc: Thứ ba - 02/01/2018 20:37 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chiều ngày 31 tháng 12 năm 2017 (nhằm ngày 14 tháng 11 năm Đinh Dậu), BTS GHPGVN huyện Cam Lộ tổ chức họp tổng kết công tác Phật sự năm 2017 và dự thảo phương hướng hoạt động Phật sự năm 2018 tại chùa Kim Sơn (thôn Kim Đâu xã Cam An, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) nhằm đánh giá, báo cáo thành quả đạt được trong năm 2017 và thảo luận, đóng góp ý kiến phương hướng hoạt động Phật sự năm 2018.
Quang lâm Chứng minh và Chủ toạ Hội nghị có Đại đức Thích Minh Nhơn – Uỷ viên Thường trực, Trưởng ban Văn hoá GHPGVN tỉnh Quảng Trị, Trưởng BTS GHPGVN huyện Cam Lộ; Đại đức Thích Tâm Lương – Uỷ viên Thường trực, Trưởng ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh Quảng Trị; Đại Đức Thích Nhật Thường – Phó BTS GHPGVN huyện Cam Lộ cùng Chư tôn đức thường trực BTS GHPGVN huyện Cam Lộ, Chư tôn đức Tăng Ni trụ trì, trú xứ các chùa, Niệm Phật đường, tự viên trên địa bàn,Ban Hộ tự, Quý Đạo hữu Phật tử huyện Cam Lộ cũng đã về tham dự.

Đại đức Thích Minh Nhơn, Chủ toạ buổi họp phát biểu khai mạc đã khẳng định, tán dương những công đức, những thành tựu mà BTS Phật giáo huyện đã đạt được trong năm qua, tuy nhiên vẫn tồn đọng nhiều vấn đề chưa giải quyết được. Đại đức hy vọng trong năm tới sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu của năm 2017, khắc phục hạn chế và tiếp tục nổ lực, cố gắng để công tác Phật sự năm 2018 được hanh thông hơn.


Lễ Phật 


 
Đạo hữu Thái Tăng Sắn – Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện Cam Lộ, thay mặt thường trực Ban Trị sự đọc báo cáo tổng kết Phật sự năm 2017 và dự thảo phương hướng Phật sự năm 2018, thông qua bản báo cáo cho thấy những nhận định rất thực tế và cụ thể mà Phật giáo huyện đã đạt được, đó là một dấu hiệu tốt. từ những thành tựu đạt được trong năm qua cùng với những khó khăn tồn động chưa được giải quyết, Ban Trị sự Phật giáo huyện đã đề ra dự thảo phương hướng hoạt động Phật sự năm 2018.
 

Đạo hữu Thái Tăng Sắn đọc báo cáo
 
Trong buổi họp này đã có nhiều ý kiến đóng góp từ Chư tôn đức, đại biểu tham dự rất sôi nỗi, nhiều vấn đề đang tồn động được đưa ra để cùng nhau tìm hướng giải quyết.


Đại đức Chủ toạ Phát  biểu
 
Tại buổi họp, Đại đức Chủ toạ đã giải trình một cách cụ thể từng vấn đề cho toàn bộ Hội nghị được thấu hiểu, Đại đức ghi nhận những đống góp ý kiến trên và sẽ thực hiện tốt vai trò của mình.

Buổi họp tổng kết kết thúc trong niềm hoan hỷ của tất cả mọi người. 

Sau đây là một số hình ảnh:

 
Tác giả bài viết: Duy Sang - Bùi Thơ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
1

LIÊN KẾT LAM


   
 
 
 
 
 

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 826
  • Tháng hiện tại: 16356
  • Tổng lượt truy cập: 4067353