1
CHÀO MỪNG ANH CHỊ EM LAM VIÊN GHÉ THĂM TRANG NHÀ LAM THÀNH CỔ - QUẢNG TRỊ

GĐPT Quy Thiện: Kỷ niệm Chu niên lần thứ 60 (1958 - 2018)

Đăng lúc: Thứ năm - 30/08/2018 10:03 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Cài hoa cho Chư Tôn Đức chứng minh

Cài hoa cho Chư Tôn Đức chứng minh

Vào tối ngày 24 tháng 8 năm 2018 (nhằm ngày 14 tháng 7 năm mậu Tuất), tại chùa Quy Thiện, thôn Quy Thiện, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị; Ban Huynh trưởng GĐPT Quy Thiện đã tổ chức Kỷ niệm Chu niên lần thứ 60.
Quang lâm chứng minh buổi lễ có Đại đức Thích Nguyên Hiếu, Phó trưởng ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Trị, Phó trưởng ban Thông tin – Văn hóa GHPGVN huyện Hải Lăng, Trụ trì chùa Quy Thiện cùng Quý bác trong Ban Hộ tự NPĐ, Ban Bảo trợ GĐPT, Quý anh trong Ban cố vấn GĐPT Quy Thiện đã thân lâm tham dự và chủ tọa buổi lễ.


Lễ Phật

Lễ Đoàn
 
Huynh trưởng cấp Tấn, Tâm Chuyển Nguyễn Duy Phụ, Gia trưởng, phát biểu khai mạc đã ôn lại truyền thống và thành quả suốt chặng đường 60 năm qua (1958 – 2018) trên bước đường xây dựng và phát triển GĐPT Quy Thiện.


Huynh trưởng Nguyễn Duy Phụ, Gia trưởng phát biểu khai mạc
 
Huynh trưởng Nguyên Thụy Nguyễn Duy Sang đã báo cáo công tác Phật sự của đơn vị trong năm qua và hướng đi trong năm tới.


Cài hoa cho Quý đạo hữu và Ban Bảo trợ GĐPT


 
Trong dịp này, đơn vị cũng đã tổ chức lễ cài hoa hồng nhân mùa Vu lan Báo hiếu cùng nhiều hoạt động khác chào mừng đơn vị tròn 60 năm tuổi đạo như cắm trại, văn nghệ “Ca múa dưới trăng”, phát thưởng cho Đoàn và Đoàn sinh xuất sắc tổ chức thăm hỏi các anh trong Ban cố vấn, đi thăm viếng và thắp hương cho hương linh các anh Huynh trưởng quá cố, viếng nghĩa trang Liệt sĩ xã Hải Quy để tạo cho các em biết tri ân và báo ân những người đã nằm xuống để đem lại nền độc lập cho Dân tộc hôm nay.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Các công trình trạiHuynh trưởng Lê Thanh Sa, điều phối chương trình

Cài hoa cho Ban cố vấn Huynh trưởngHuynh trưởng Nguyễn Duy Hùng đọc cảm niệmPhát thưởng cho Đoàn và Đoàn sinh xuất sắcHồi hướng

Văn nghệ Ca múa dưới trăng" mừng Chu niênHuynh trưởng và Đoàn sinh viếng nghĩa trangBHTr thăm hỏi và động viên Quý anh trong Ban cố vấnTri ân những người anh đã khuất

Tác giả bài viết: Duy Sang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
1

LIÊN KẾT LAM


   
 
 
 
 
 

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 626
  • Tháng hiện tại: 16156
  • Tổng lượt truy cập: 4067153