1
CHÀO MỪNG ANH CHỊ EM LAM VIÊN GHÉ THĂM TRANG NHÀ LAM THÀNH CỔ - QUẢNG TRỊ

PG Quảng Trị: Thường Trực BTS thăm Tết các ban ngành hữu quan.

Đăng lúc: Thứ hai - 28/01/2019 10:52 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Sáng ngày 23 /12/ Mậu Tuất (28/1/2019), trong không khí hân hoan đón mừng xuân Kỷ Hợi và Tết Nguyên Đán cổ truyền của Dân tộc. Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị do HT. Thích Thiện Tấn, UVTT HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết quý vị Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQVN, Ban Tôn giáo, Công An tỉnh Quảng Trị.
PG Quảng Trị: Thường Trực BTS thăm Tết các ban ngành hữu quan.

PG Quảng Trị: Thường Trực BTS thăm Tết các ban ngành hữu quan.

Tại mỗi nơi, Hòa thượng Trưởng ban Thường trực ban Trị sự thay mặt phái đoàn đã báo cáo khái quát những thành quả Phật sự mà GHPGVN tỉnh đã đạt được trong năm 2018 về sự nghiệp Hoằng dương Chánh pháp, trang nghiêm Giáo hội, phát triển và hội nhập trong xu thế phát triển chung của Đất nước… Qua đó, Hòa thượng đã chân thành tri ân về sự quan tâm giúp đở nhiệt tình của quý Cơ quan Nhà nước và Mặt trận đã dành cho Phật giáo tỉnh nhà trong năm vừa qua. Hòa thượng ân cần trao những phần quà Tết đầy ý nghĩa đến quý vị Lãnh đạo, kèm theo lời  chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019  đến Lãnh đạo, Cán bộ,Viên chức cùng gia đình được an vui, hạnh phúc, Vạn sự Cát tường và thành đạt trong cuộc sống cũng như trong công tác.


 
Qua buổi gặp gỡ, Hòa thượng trưởng đoàn cùng chư Tôn đức BTS cũng bày tỏ lòng tri ân với lãnh đạo các cơ quan chính quyền các cấp đã hỗ trợ và giúp đỡ PG tỉnh hoàn thành nhiều Phật sự quan trọng trong nhiều năm qua, Hòa  thượng cũng đề xuất lên quý cơ quan, năm nay đất nước ta đăng cai tổ chức Đại Lễ Phật Đãn Liên Hiệp Quốc (Vesak) tại chùa Tam Chúc  (Hà Nam). Phật giáo Quảng Trị tổ chức tại Nhà Văn hóa Tỉnh Quảng Trị, đúng vào sinh nhật Bác Hồ, Hòa thượng kiến nghị lãnh đạo các cấp hỗ trợ an ninh đường đi cho xe hoa diễu hành cũng như cắm cờ dọc tuyết QL 1A đi qua địa bàn tỉnh Quảng Trị.


 
Dịp này, đại diện các cơ quan, ban, ngành đã thân mật đón tiếp đoàn và gửi lời chúc đến chư tôn đức Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức lãnh đạo PG tỉnh cùng toàn thể Tăng, Ni trong địa bàn tỉnh luôn được khỏe mạnh, đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2019 trên nền tảng “tốt đạo đẹp đời” để góp phần vào công cuộc phát triển xã hội trên nhiều phương diện. Qúy vị lãnh đạo cũng thông báo tóm lược tới chư Tôn đức tình hình kinh tế - xã hội tỉnh nhà trong năm qua và nhiệm vụ sắp tới, đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo tỉnh nhà trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, giữ gìn an ninh trật tự và phát triển kinh tế, xin hứa sẽ tạo điều kiện giúp đỡ Phật giáo về cơ chế, chính sách để xây dựng Trung tâm Phật giáo tỉnh và các công trình tôn giáo, tín ngưỡng tâm linh khác.


 
- Tại UBND tỉnh, ông Hoàng Nam; Phó chủ tịch UBND tỉnh,và quý vị Lãnh đạo  đã đón tiếp Đoàn.
- Tại Ủy ban MTTQVN tỉnh, Ông Phạm Vĩnh; Phó Chủ Tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị và lãnh đạo đã đón tiếp Đoàn.
- Tại Ban Tôn giáo tỉnh, Ông Nguyễn Văn Hiệt; Phó Giám đốc Sở Nội vụ,Trưởng ban Tôn giáo, và cán bộ ban Tôn giáo đã đón tiếp Đoàn.
- Tại Công an tỉnh, Đại tá  Nguyễn Văn Kỷ; Phó Giám đốc CA tỉnh, Thượng tá Lê Trí Quang; Phó Trưởng phòng An ninh Đối nội (PA02) và cán bộ Phòng An ninh đã đón tiếp Đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh do PV ghi nhận:

 
                                                                                               

Tác giả bài viết: Nguyên Hiếu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
1

LIÊN KẾT LAM


   
 
 
 
 
 

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 38
  • Hôm nay: 1316
  • Tháng hiện tại: 16963
  • Tổng lượt truy cập: 4067960