Quảng Trị: Lễ Bế mạc sinh hoạt ngành Đồng GĐPT khu vực Thị xã Quảng Trị.

Thứ tư - 14/08/2019 23:57
Sau một ngày sinh hoạt tu học, vào lúc 19 giờ 00, ngày 11 tháng 8 năm 2019, tại chùa Kim Thạch (NPĐ Thạch Hãn), thị xã Quảng Trị đã diễn ra lễ Bế mạc sinh hoạt ngành Đồng GĐPT khu vực Thị xã Quảng Trị.
Buổi lễ diễn ra dưới sự chứng minh của Sư cô Thích Nữ Tuệ Định – Trụ trì và sự thân lâm tham dự của Quý anh chị trong BĐH GĐPT khu vực, BĐH các vùng cùng Quý anh chị Huynh trưởng hỗ trợ của các đơn vị trong khu vực.
 

Lễ Phật cầu gia bị
Tuy chỉ có 1 ngày sinh hoạt nhưng các em đã thay đổi rất nhiều, có em ban đầu còn rụt rè nhưng sau 1 buổi đã năng động hơn và tích cự trong mọi hoạt động dưới sự hướng dẫn của Sư cô trụ trì cùng Quý anh chị Huynh trưởng.


Truyền Đăng

 
Buổi Bế mạc không khỏi xúc động khi các em thắp nến tri ân, nhớ về hai đấng sinh thành, đã có những giọt nước mắt lặng lẽ rơi trên những gương mặt trẻ thơ, đâu đó thổn thức tiếng nức nghẹn nào khi ngày mai đây các em trở lại cuộc sống đời thường.


 
Phát biểu tại buổi lễ, HTr cấp Tấn Tâm Gio Hoàng Viễn đã đê đầu đãnh lễ niệm ân Sư cô trụ trì, tri ân đến Quý Bác tronng Ban Hộ tự NPĐ Thạch Hãn, Quý anh chị HTr GĐPT Thạch Hãn đã tạo mọi thuân duyên cho BĐH GĐPT khu vực thị xã Quảng Trị tổ chức sinh hoạt một ngày được thành công như nguyện.
Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho Sư cô pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, là người vẽ đường chỉ lối cho hàng Phật tử chúng con trên bước đường tu học và phụng sự đạo pháp. Kính chúc Quý Bác trong Ban Hộ tự NPĐ cùng Quý anh chị HTr thân tâm thường lạc Phật sự viên thành; chúc các em đoàn sinh ngành Đồng dõng mãnh tin tấn, hiếu thảo và trở thành những con ngoan, trò giỏi của gia đình và xã hội.


 
Sư cô Thích Nữ Tuệ Định đã ban những lời đạo từ đầy ý nghiã với các em, Sư cô muốn nhắc nhở đến các em khi trở về nhà phải biết tu tập, hiếu kính với ông bà châ mẹ, làm người có ích cho đời và cho xã hội.
Buổi lễ khép lại trong vòng tay thân ái và tràn niềm hỷ lạc.


Sau đây là một số hình ảnh:
 HTr Lê Minh Hải điều phối chương trình

HTr Nguyễn Duy Lương phát biểu tổng kết

Trao quà tình Lam cho các em mồ côi


Dây thân ái

Tác giả bài viết: BBT

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http:/lamthanhco.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT


   
   
 
TIN MỚI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây